การประเมิน “สุขาดี มีความสุข”

วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน 2567 คณะกรรมการการประเมิน “สุขาดี มีความสุข” นำโดย นางอุไรวรรณ สุรภีร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาเชียงใหม่ เขต 4 และคณะ เข้าตรวจเยี่ยมและประเมินห้องน้ำครูและนักเรียนของโรงเรียนบ้านสันป่าสักตามโครงการสุขาดี มีความสุข โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้โรงเรียนบ้านสันป่าสักมีห้องน้ำครูและนักเรียนที่สะอาด สะดวกสบาย ถูกสุขลักษณะ พร้อมใช้งานและมีความปลอดภัย

ใส่ความเห็น